TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC                                 Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

Số:……./TB/TTPTNNL

CHIÊU SINH

KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING (TIẾP THỊ SỐ) THÁNG 8/2017

Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Trường Đại học Phan Thiết hợp tác với Trung tâm MITECH – Trường Đại học Thông Tin Liên Lạc thông báo đến các học viên về việc khai giảng khóa học “Digital Marketing” chương trình như sau:

Công cụ học viên phải thành thạo

HỌC PHÍ

Việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông, là cách để bạn tiếp cận thị trường để tiếp thị sản phẩm và thương hiệu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Digital Marketing (Tiếp thị số) là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và truyền thông. Digital Marketing có 3 đặc điểm: sử dụng phương tiện kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kỹ thuật số, tương tác được với khách hàng.

Học theo tiêu chuẩn các Module sau:

Module 1: Internet Marketing Channels

Module 2: Search Engine Optimization

Module 3: Brand Awareness

Module 4: Video Marketing

- WordPress, Google Analytics,

Google Drive, Gmail

- Các công cụ SEO kits, công cụ đo lường hiệu quả.

- Google AdPlanner, Quảng cáo

- Email Công cụ Marketing, thu thập dữ liệu, Mail Merge.

- Công cụ xử lý kỹ xảo điện ảnh After Effects.

- Công cụ xử lý hình ảnh Photoshop.

4.000.000VND/

họcviên/khóa.

1. Khai giảng:  Đợt 1: 19/08/2017    -    Đợt 2: 09/09/2017

2. Thời lượng học:       3.5 - 4 tháng/khóa.

3. Đối tượng đăng ký:  Mọi đối tượng có nhu cầu học (Các học viên có thể đăng ký học theo nhóm/lớp/ca học)

4. Chế độ ưu đãi: Sinh viên trong trường được giảm 10%

5. Địa điểm đăng ký học:

Văn phòng 1 - Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Trường Đại học Phan Thiết (025 26 289 888 )

Số 225 Nguyễn Thông - Phú Hài - Phan Thiết - Bình Thuận

Văn phòng 2 - số 162 đường 19/4, Phường Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận (025 26 29 3838)

Website:      ngoaingutinhoc.upt.edu.vn                      - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phan Thiết,  ngày  tháng 8 năm 2017

Nơi nhận:                                                                                                                 Giám Đốc Trung tâm

- Lưu VP TTPTNNL;

- Các phòng khoa;                                                                                                                  (Đã ký)